Hạt mắc ca & Tác dụng của hạt mắc ca, bán hạt mắc ca tại Hà Nội & Tphcm. Mắc ca Úc được HTFood nhập khẩu phân phối tại Việt Nam mua ở đâu?

+ tác dụng của hạt macca đối với bà bầu
+ tác dụng của hạt macca với trẻ em
+ tác dụng của hạt macca với phụ nữ
+ tác dụng của hạt macca
+ tác dụng của hạt mắc ca
+ tác dụng của sữa hạt macca
+ tác dụng phụ của hạt macca
+ tác dụng của hạt mắc ca đối với sức khỏe
+ các tác dụng của hạt mắc ca

Tác dụng của hạt mắc ca rất tôt, được ví như “hoàng hậu của quả khô” bởi tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại, quý khách đã tìm hiểu trên mạng nhiều mà không biết mua loại Quả mắc ca ở đâu tốt, đảm bảo chất lượng, giá thế nào và cách dùng hợp lý? Hãy liên hệ với HTFood. Đơn vị cung cấp các loại hạt dinh dưỡng uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Tìm hiểu hạt mắc ca

Hạt mắc ca (Macadamia) hoàng hậu trong các loại quả khô. Hạt Macadamia được coi là loại hạt ngon nhất, nhiều công chăm sóc nhất và là loại mắc nhất thế giới. Vì vậy chúng được gọi là hoàng hậu trong các loại hạt. Hạt có kích cỡ từ 2 - 3 centimeter, hình tròn, màu crème, rất thơm, mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng. Để được như vậy hạt macadamia cần phải có hàm lượng chất béo rất cao.

Vì thành phần dinh dưỡng cao bao gồm chất béo 80%, chất đạm 9,2 %, đường 7,9 %, chất sơ 6,4%, Vitamin B, Calcium, sắt và phosphor, nên hạt macadamia được đánh giá rất cao và được xem là rất tốt cho sức khoẻ. Khi ăn vào giảm được Cholesteron, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.


Ngoài ra trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác. Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.

Trong nhân quả mắc ca còn chứa nhiều đường bột, chất khoáng, nhiều loại vi ta min. Danh hiệu “hoàng hậu của quả khô” được người đời tặng cho Mắc ca là vì những đặc tính quý báu đó. Nhân Mắc ca sau khi chiên, rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, sôcôla, nước uống, dầu salat, ngoài ra còn có thể làm dầu dưỡng da, dầu dược liệu…

Lý do bạn nên chọn sản phẩm của HTFood

+ Sản phẩm rõ nguồn gốc, an toàn vệ sinh thực phẩm
+ Chất lượng tuyệt hảo, giữ trọn hương vị tự nhiên thơm ngon nhất
+ Bao bì đẹp mắt, sang trọng, thích hợp làm quà tặng
+ KHÔNG Cholesterol, KHÔNG Phẩm màu, KHÔNG Chất bảo quản

====== # ====== # ======
📣📣 HTFood Việt Nam 📣📣
📱 Mobile: 0936.1368.79
☑ Tư vấn khách hàng 24/7